Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Phục hồi trở lại


Trong tuần qua, thị trường chứng kiến một đợt điều chỉnh khá, đây được coi là điều bình thường bởi Vnindex đã có tới 4 tuần tăng giá liên tiếp, cuối ngày 19/9, quỹ ETF cơ cấu cũng không ảnh hưởng nhiều tới diễn biến thị trường, các cổ phiếu Dầu khí có sự phục hồi tốt, giao dịch đi dần vào sự ổn định. LCTV B&I vẫn cho rằng nhà đầu tư nên tập trung nắm giữ vào các cổ phiếu Dầu khí, như PXS PVS PVE PVC... vì hiện tại giá các cổ phiếu này chưa đạt được đến giá trị thực. Việc giảm tỷ trọng trong tuần trước chỉ cần thiết với các tài khoản có sử dụng margin cao, khi đã bán bớt chốt lời đi các cổ phiếu dầu khí, tài khoản đã ở vị thế an toàn thì việc nắm giữ dài hạn hơn cũng cần được xem xét. 

Vnindex 2014 hoàn toàn có thể đạt được mốc 670 điểm, và mức giá mục tiêu của các cổ phiếu Dầu khí như PVS sẽ khoảng 62, PVS 48-52, PVE 22-25,...... bên cạnh đó, cũng có nhiều cổ phiếu tốt cần chú ý như APC, CII, VGS, FPT, HAG, SSI, HCM CLL. Sự điều chỉnh trong tuần qua có nguyên nhân do các nhà đầu tư đã Margin quá cao, sau 3 phiên điều chỉnh, lượng margin đã được rũ bỏ một phần và không còn trở thành gánh nặng với quá trình tăng trưởng của các cổ phiếu hiện nay được nữa, LCTV vẫn giữ mức độ đánh giá lạc quan đối với tình hình chung của thị trường. 

Dự đoán tuần từ 22/9-29/9, Vnindex sẽ tăng trở lại vùng 630 điểm, HNindex lên 90 điểm, các cổ phiếu Dầu khí như PXS, PVS, PVE sẽ sớm tạo đáy ngắn hạn và quay trở lại vùng đỉnh cũ. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét