Thứ Sáu, 15 tháng 2, 2013

Lời chúc đầu xuân Quý Tỵ

Như vậy là năm 2012 đã khép lại với nhiều cảm xúc thăng trầm, nhưng nhìn chung tất cả vẫn là hương vị ngọt ngào mà thị trường đem lại. Mùa xuân & năm mới, bao giờ cũng đem tới những hy vọng ngập tràn về một tương lai mới tốt đẹp. Không quá bi quan, nhưng lạc quan thực sự thì chưa. Nền kinh tế của chúng ta vẫn phải đối mặt với khó khăn, từ thị trường BĐS cho tới nợ xấu ngân hàng, nhưng những tín hiệu đang hé mở: chỉ số PMI 3 tháng tăng liên tiếp, hàng tồn kho của thép giảm, chứng khoán trải qua hơn 2 tháng thăng hoa với lượng mua ròng lớn từ khối nhà ĐTNN, thị trường cũng đã tăng hơn 120 điểm ( Vnindex ). Năm 2013 liệu nền kinh tế có thực sự cất cánh trở lại, giai đoạn thăng hoa 2004-2006 có quay về ?

Chúng ta đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc, những sự kiện chục năm, thậm chí cả trăm năm mới có một lần. Chúng ta vẫn tồn tại và kiếm lời từ thị trường, mặc dù mỗi ngày là một trận chiến khắc nghiệt. Với từng đó kinh nghiệm, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục sống và chiến đấu tốt trong giai đoạn tới.

Danh mục mà tôi khuyến nghị gồm LCG HPG VIS HQC PXL đang cho kết quả tốt, nhưng SRC có vẻ như khá yếu, tôi sẽ xem xét bán khoản mục SRC và đầu tư vào một cổ phiếu khác sinh lợi hơn. Dù sao kết quả 2 tháng vừa qua không đến nỗi tệ, hy vọng đầu năm mới Quý Tỵ, công sức chúng ta bỏ ra sẽ thu được thành quả tốt đẹp.

Nhân dịp đầu năm mới Quý Tỵ, xin kính chúc các nhà đầu tư và các bạn một năm gặt hái được nhiều thành công, sức khỏe và hạnh phúc cùng gia đình.

Thay mặt Ban Quản trị

LCTV

0 nhận xét:

Đăng nhận xét