Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

Khuyến nghị đặc biệt : MUA


Hi all, như vậy là đã có kết quả Hội nghị TW6, thành tích đạt được lớn nhất là đã phê bình 1 đồng chí ủy viên nhưng không tiến hành kỷ luật. Thị trường đã phản ánh chính xác trong 2 phiên giao dịch giảm điểm vừa rồi, chúng tôi cho rằng thị trường đang đạt trạng thái Cân bằng, đồng thời khuyến nghị nhà đầu tư mở lại trạng thái MUA vào ngày 5/10/2012, tuần này chúng tôi tiếp tục khuyến nghị nhà ĐT Mua vào với tỷ lệ danh mục khuyến nghị 30% cổ phiếu trong tài khoản ( mua trung bình giá giảm ) và tận dụng cơ hội để trading cổ phiếu.

[9:14:56 AM] loi_cu_ta_ve: Trên đồ thị tuần, chúng tôi cho rằng từ ngày 5/10 đến 19/10 là 2 tuần có tín hiệu MUA đẹp nhất đối với nhà đầu tư ngắn hạn, khi các tín hiệu Stochastic - RSI - PSAR - Swing Index - Volume đều xác nhận điểm MUA
[9:15:25 AM] loi_cu_ta_ve: danh mục khuyến nghị bao gồm: LCG PVX SCR SSI KSS PVS SAM

--------------------------------


Sàn HSX: Chỉ số Vnindex đóng cửa đạt 399,22 điểm, tăng 7,66 điểm ( 1,96%); Giá trị giao dịch đạt 555,27 tỷ đồng tương đương 41,17 tr cp chuyển nhượng, tăng 13,6% về KLGD và tăng 32,7% về GTGD.  Thị trường diễn ra sự bùng nổ trong phiên giao dịch với việc nhiều cổ phiếu tăng trần đồng loạt.
Quan điểm Kỹ thuật: Chúng tôi điều chỉnh xu hướng chính của thị trường trong trung hạn từ mức Giảm sang mức đi ngang, và ngắn hạn trong quá trình phục hồi. Trong phiên giao dịch hôm nay, thị trường hình thành một thân nến trắng dài, báo hiệu xu hướng đi lên trong ngắn hạn đã được khẳng định. Chỉ số RSI(14) tăng mạnh, đạt giá trị 52 so với 47 ngày hôm qua. Bollinger Band cần 2 phiên tăng điểm nữa để phá vỡ xu hướng đi ngang. Khối lượng giao dịch hôm nay tăng khá, cùng với tâm lý đua trần trở lại của nhà đầu tư, cho thấy một sự thay đổi mới trong xu hướng đã bắt đầu hình thành. Vì vậy chúng tôi quyết định điều chỉnh dự báo thị trường trong ngắn hạn lên mức Tăng, với mục tiêu là 420 điểm.

Sàn HNX: Chỉ số HNindex đóng cửa đạt 56,28 điểm, tăng 1,34 điểm ( 2,44%); Giá trị giao dịch đạt 263,6 tỷ đồng tương đương 37,97 tr cp chuyển nhượng, tăng 52,8% về KLGD và tăng 47,7% về GTGD. Thị trường có sự bùng nổ về giá và khối lượng giao dịch ở hầu khắp các cổ phiếu chủ chốt, tâm lý hưng phấn trở lại và nhà đầu tư sẵn sàng đua lệnh vào các cổ phiếu nóng.
\
Quan điểm Kỹ thuật: Chúng tôi điều chỉnh đánh giá xu hướng chính của thị trường từ GIẢM điểm trong trung hạn sang đi ngang, và ngắn hạn đang có xu hướng TĂNG. Thân nến trắng hôm nay cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang rất hưng phấn. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn như RSI(14) tăng khá, đạt giá trị 42. Đồ thị theo tuần có sự hội tụ của các chỉ số chính như RSI, Stochastic, Swing, PSAR và giá chạm đường MA50, cho tín hiệu MUA trong ngắn hạn. Chúng tôi cho rằng quá trình phục hồi ngắn hạn sẽ diễn ra trong 2 tuần sắp tới. Nhà đầu tư nên duy trì trạng thái Mua vào tại các phiên điều chỉnh trong tuần này với tỷ lệ giải ngân tối đa 30% trong danh mục.

 Cổ phiếu thị trường Quan tâm:

LCG: Trong phiên giao dịch hôm nay, LCG có mức dao động giá khá rộng, gần 5%, với hơn 1 triệu cp được chuyển nhượng. Cuối phiên, một lệnh lớn hơn 500.000 cp đặt mua đã quét toàn bộ lượng cp đang đặt bán giá trần, khiến LCG có mức tăng tối đa 5% và hình thành một thân nến tăng điểm rất mạnh. Về mặt kỹ thuật, sau phiên tăng giá hôm nay, chúng tôi quyết định mở lại trạng thái MUA LCG vào ngày mai nếu cổ phiếu này điều chỉnh trong phiên.


SAM: Biên độ giao động SAM trong phiên tới 4%, KLGD tăng 30% so với ngày hôm trước, đạt 1,9 tr cp chuyển nhượng. Đồ thị SAM có hỗ trợ khá tốt ở ngưỡng 6.5, tương ứng với Fib 61,8%. Chỉ số RSI(14) đã vượt giá trị 54, đống thời Stochatic tiếp tục cho thấy xu hướng lên. Chúng tôi cho rằng nhà đầu tư có thể mở trạng thái MUA SAM quanh mức giá 6.8 – 7.2 trong giai đoạn này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét