Chủ Nhật, 6 tháng 7, 2014

CII và 3 chàng lính ngự lâm

Đóng cửa tuần qua, Vnindex có sự tăng trưởng mạnh, vượt lên trên MA200, với 589 điểm. Đây là một sự bất ngờ vì ngưỡng kháng cự 582 điểm được xuyên qua dễ dàng. Nhà ĐTNN tiếp tục mua ròng, trong bối cảnh tình hình vĩ mô không có nhiều tin tức tốt đẹp. Giá trong phiên cuối tuần bật tăng, kèm thanh khoản, xấp xỉ ngưỡng đỉnh của Vnindex giai đoạn tháng 3/2014.

Hiện nay, Vnindex đang tiến về ngưỡng 595-601 điểm mà LCTV Brokerage & Investment đã đề cập trong những bản tin trước, đây cũng là vùng giá đã phản ánh tương đối đầy đủ KQKD quý 2/2014 cũng như kỳ vọng của nhà đầu tư trong đợt bắt đáy từ sự kiện Biển Đông thời gian qua. Thị trường có sự rung lắc mạnh từ hành động chốt lời của các nhóm đầu tư, quá trình này sẽ còn tiếp tục trong tuần tới, và Vnindex vẫn đi lên 596-601 đồng thời có sự phân hóa mạnh giữa các mã cổ phiếu.

Đối với 3 cổ phiếu chủ chốt gồm CII HUT VGS mà LCTV đã tư vấn mua vào cách đây 1 tháng, đang có sự tăng trưởng tốt. Cụ thể:

Đồ thị kỹ thuật cho thấy tuần qua CII xuất hiện mẫu hình 3 chàng lính ngự lâm ( Three Soldier Candle ), đồng thời phiên thứ 6 có sự điều chỉnh nhẹ với Vol vừa đủ, gia vuot lên trên MA200, theo lý thuyết thì sang tuần sau, CII sẽ tiếp tục đi lên với các mục tiêu tiếp theo là 20.8 -21.5. Các a/c đã mua CII có thể tiếp tục yên tâm nắm giữ, LCTV dự báo LN quý 2 của CII sẽ có sự cải thiện đáng kể, với LNTT LCTV dự báo dao động trong khoảng 112-115 tỷ đồng, cao hơn so với cùng kỳ  , và tình hình KD CII đang khả quan, . ( A/c tham khảo bài viết CII su tro lai MA200 )

Tương tự CII là cổ phiếu HUT, giá sau khi có quá trình tích lũy đủ lâu quanh vùng 10.8-11.2 đã có 2 phiên bật tăng mạnh, với mức tăng 10% trong tuần, 2 phiên tăng giá vừa qua của HUT là đáng chú ý, vì giá tăng kèm Vol tăng 3 phiên liên tiếp, nếu nhìn đơn thuần theo kỹ thuật, thì nhiều khả năng HUT sẽ lấp khoảng trống giá ( Fill Gap ) của mẫu hình nến giai đoạn trước, tức là có thể quay trở về ngưỡng 13-13.2. Hiện LCTV dự đoán LNQ2 của HUT khoảng 80 tỷ đồng, đây là mức LN cao so với cùng kỳ. Chi tiết cụ thể sẽ gửi đến các A/c trong các lần tư vấn tiếp theo.

SSI tuần qua công bố LNTT 5 tháng là 550 tỷ, hoàn thành 90% kế hoạch năm, nếu A/c xem lại bài viết về SSI tháng 11/2013, sẽ thấy LCTV dự đoán LNTT 2014 của SSI khoảng 850 tỷ đồng, cao hơn so với kế hoạch mà SSI đưa ra 650 tỷ trước ĐHCĐ.

Những cổ phiếu đáng chú ý khác là HAG, VGS LCG TTF vẫn có thể nắm giữ với các mục tiêu lần lượt là 25 và 9.4, đối với nhóm cổ phiếu PGS PVS TCM SSI HCM đã đi vào ngưỡng kỳ vọng bán, A/c có thể bán một phần để cơ cấu lại danh mục.

LCTV Brokerage & Investment sẽ liên tục cập nhật thông tin cho A/c qua skype trong phiên, chi tiet lien he

Mr Đức ( 098 3369 007 )

skype: loi_cu_ta_ve_81

Email: ngominhduc271281@gmail.com

Trân trọng.

----------------------

Đồ thị một số cổ phiếu tiêu biểu:

CII- mẫu hình tthuc tế so với lý thuyết

CII - chinh phục mốc 28 trung hạn, 22 ngắn hạn.Definition of 'Three White Soldiers'


A bullish candlestick pattern that is used to predict the reversal of the current downtrend. This pattern consists of three consecutive long-bodied candlesticks that have closed higher than the previous day, with each session's open occurring within the body of the previous candle.

Three White Soldiers

Investopedia explains 'Three White Soldiers'


These long-bodied candlesticks are a sign of the change in investor sentiment and are used by traders to confirm a shift in momentum. This pattern may form after a period of consolidation, which is still a valid sign of a move higher, but it is not as desirable as it would be if it were found at the end of a prolonged downtrend. 0 nhận xét:

Đăng nhận xét