Thứ Bảy, 12 tháng 7, 2014

Hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm

Sau 6 tháng đầu năm 2014, LCTV Brokerage & Investment đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng:
1. Hoàn thành kế hoạch năm 2014 trước 9 tháng về Đầu tư. Các cổ phiếu mà LCTV đã đầu tư đều có sự tăng trưởng vượt trội từ đầu năm như HPG, PGS, SSI, PVX, VCG....
Những đợt sụt giảm như từ 609 điểm về 507, LCTV đều đã cảnh báo tới toàn bộ khách hàng, và kịp thời đón đầu cơ hội khi Vnindex sụt giảm dưới 520, những khách hàng mua vào tại thời điểm đó đang có lãi lớn và tiếp tục đầu tư vào những cổ phiếu mới như VGS, CII, HUT, PVS, PXS.
2. Hoàn thành ké hoạch Kinh doanh môi giới chứng khoán trước 6 tháng ( Top 2 Best Broker tháng 6 tại MBS, nếu tính cả OCS thì doanh thu môi giới trung bình mỗi tháng xấp xỉ 200 tỷ đồng, đây là con số còn nhiều khiêm tốn so với tiềm năng mà LCTV B&I mang đến cho khách hàng )
Các Khách hàng của LCTV B&I đang phát triển ngày một nhiều, kể cả về số lượng và chất lượng nhà đầu tư, từ 2 khách hàng ban đầu, đến nay đã có trên 80 khách hàng, với tài sản ròng ( NAV ) gần 180 tỷ đồng, trung bình hơn 2 tỷ đồng/khách hàng, trong đó có 2 tổ chức.
- Trong 6 tháng qua, Lợi nhuận của khách hàng mở tài khoản qua LCTV B&I cũng tăng lên mạnh. LCTV B&I đã có 1 khách hàng có tài sản tăng 300% trong 6 tháng ( từ 3.5 tỷ đồng lên hơn 10 tỷ đồng ), cứu được 2 tài khoản từ SSI, Bản Việt chuyển về đang trong tình trạng Call margin lên lãi nhẹ ( 1 tài khoản 3 tỷ và 1 tài khoản gần 5 tỷ đồng )
- Trong tháng 6, LCTV B&I đã huy động thành công quỹ mở với tài sản 2 tỷ đồng. Đây là quỹ mở đầu tiên mà LCTV B&I sẽ phát triển trong thời gian tới. Dự kiến với quỹ mở này, lợi nhuận thu được khoảng 30%-40%/năm.
- Trong tháng 8/2014, LCTV B&I sẽ ra mắt website mới với thương hiệu LCTV Brokerage & Investment, thay thế cho Blogspot hiện đang quá tải, với 2000 lượt truy cập mỗi ngày, thời điểm nóng, Blog có số lượt truy cập gần 4000 lượt/ngày.
Một lần nữa, LCTV B&I gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến những thông tin trung thực nhất, chính xác nhất, và kịp thời nhất, giúp cho quá trình đầu tư của Quý khách thành công rực rỡ.
Trân trọng.
LCTV Brokerage & Investment.

2 nhận xét: