Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

CII đạt lợi nhuận tốt quý 2

Kết thúc phiên giao dịch hôm nay, thị trường có sự sụt giảm nhẹ về điểm số , nước ngoài chuyển sang bán ròng MSN VIC với số lượng lớn từ giao dịch thỏa thuận, nhưng không ảnh hưởng nhiều tới tâm lý chung trên thị trường, LCTV nhận thấy thị trường tiếp tục có sự phân hóa rõ nét hơn, những cổ phiếu Bluechip trong danh mục mà LCTV đưa ra do quá trình tăng kéo dài đến cuối tuần trước, nên phục hồi chậm và vẫn đang trong quá trình điều chỉnh. PVS PVC CII FCN TCM VGS PXS HUT VCG ... , thanh khoản thấp, nhưng mức độ sụt giảm không còn mạnh như 2 ngày đầu tuần.

CII chiều nay đã công bố BCTC quý 2, với lợi nhuận tăng gấp 3.5 lần so với cùng kỳ, đạt khoảng 70 tỷ đồng LNTT, trùng với dự báo của LCTV. Đây là thông tin tích cực, cùng với thông tin HAG chia cổ phiếu thưởng sẽ khiến CII HAG ngày mai có thể tạo thành bộ đôi nâng đỡ các cổ phiếu Bluechip.
 Ngoài ra, những cổ phiếu nhỏ TTF LCG SAM cũng có sự phục hồi khá, đặc biệt LCG còn tỏ ra mạnh mẽ khi có lúc tăng gần mức giá trần.Tuy vậy, tâm lý dè dặt vẫn còn tồn tại, dòng tiền đã thoát ra khỏi thị trường nhìn chung còn chưa vội giải ngân trở lại, thanh khoản thấp khiến việc mua bán khá khó khăn. Hiện Vnindex chỉ dừng lại quanh mức 585 (+/- 5 điểm ), và tích lũy, HNindex 77 diểm ( +/-0.5 ) Các anh/chị nên nắm giữ trở lại ở vùng giá thấp ( vùng khuyến nghị mua ) như trong file exel mà LCTV đã đưa hồi tháng 5.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét