Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2012

Nội quy gia nhập Room chat " LCTV & Friend"


Picture
Những điều cần biết trước khi gia nhập.

Quy định của room skype " LCTV & Friends "

1. Mục đích của room :
       Là nơi tư vấn, hợp tác đầu tư và giao lưu với những người cùng chí hướng kiếm tiền lâu dài trên TTCK Việt Nam.
2. Ban quản trị room gồm các thành viên :
        Loi_cu_ta_ve
3. Hình thức hoạt động :
-Tư vấn trực tiếp trong giờ giao dịch qua room skype. 
- Bạn có thể add nick: " loi_cu_ta_ve_81", ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, nơi công tác/ nghề nghiệp , email của bác và "đề nghị gia nhập room LCTV "
4. Phương pháp đầu tư của room :
 Chúng tôi mong muốn kiếm tiền lâu dài trên TTCK vì vậy việc bảo toàn vốn và giữ lại lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu. Phương pháp trading của room đề cao sự linh hoạt, ứng biến theo từng biến động của thị trường. Trong giờ giao dịch, ban quản trị room sẽ thông báo diễn biến của các mã chứng khoán và đưa ra chiến thuật giao dịch với tỷ lệ tiền / cổ phiếu cụ thể tùy theo trạng thái thị trường. Chúng tôi tin rằng, 1 trader giỏi không phải là người đi dự đoán thị trường mà là người biết ứng biến phù hợp với diễn biến của thị trường cũng như quản trị rủi ro hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn mong muốn kiếm tiền bất chấp rủi ro hay có thể dự đoán trước được tương lai của thị trường thì chúng tôi không phù hợp với yêu cầu của bạn.
5. Phí sinh hoạt room :
Chúng tôi kiếm tiền nhờ trading trên TTCK chứ không phải từ phí tư vấn. Vì vậy room chỉ thu một mức phí nhỏ mang tính tượng trưng. Phí sinh hoạt này sẽ phục vụ 2 mục đích chính là : tổ chức các buổi offline cho các thành viên trong room. Và thiết lập mối quan hệ với các đơn vị báo chí nhằm thu thập thông tin thị trường để hỗ trợ cho việc trading.
Với thành viên mới gia nhập room, tháng đầu sẽ không thu phí, sau 1 tháng nếu bạn cảm thấy sinh hoạt trong room hữu ích thì mời bạn tiếp tục ở lại.
6. Thêm thành viên mới 
Room không định hướng sẽ mở rộng mà chỉ có giới hạn số lượng thành viên nhất định, Những người hiểu rõ và thấy phù hợp với phương pháp đầu tư của room. Do đó việc add thành viên mới phải được ban quản trị nhất trí thông qua. Các thành viên khác không tự ý add thêm người vào room.
7. Quy định về văn hóa ứng xử :
- Nghiêm cấm các thành viên đả kích, chửi bới các thành viên khác
- Hạn chế tối đa spam, tán gẫu... khi thị trường có những biến động quan trọng để ban quản trị room đưa ra các tư vấn và khuyến nghị phù hợp .
- Không share thông tin trading của room ra ngoài, không bàn luận các vấn đề chính trị, tôn giáo, không tung tin đồn thất thiệt đối với các chính sách vĩ mô của Đảng & nhà nước.
- Tạo không khí vui vẻ, đoàn kết trong room 
8. Điều khoản ngoại trừ:
- Các phân tích của chúng tôi là khách quan và cẩn trọng, dựa trên những nguồn thông tin đã công bố, tuy nhiên, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì đối với các thông tin và phân tích mà chúng tôi đưa ra. Các ý kiến, thông tin, phân tích được dựa trên đánh giá của người viết tại thời điểm phát hành, có thể thay đổi bất kỳ lúc nào và không có trách nhiệm thông báo. Nhà đầu tư phải có trách nhiệm với quyết định của riêng mình, chúng tôi không có ý định Lôi kéo, làm giá, kích động nhà đầu tư Mua hay bán tại bất kỳ thời điểm nào.
9. Ủy thác đầu tư :
Đây là sản phẩm của room dành cho những khách hàng có tài sản từ 01 tỷ đồng trở lên và tin tưởng vào khả năng đầu tư của ban quản trị room. Room sẽ thay mặt khách hàng toàn quyền giao dịch. Mức phí cụ thể của dịch vụ này sẽ được thỏa thuận trực tiếp với khách hàng.
Một lần nữa thay mặt ban quản trị Room, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên gia nhập Room, chúc các bạn sức khỏe, thành đạt và may mắn !

Good luck & Good trade ! 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét